Xu hướng thiết kế 3D cho ngành nghề biển bảng quảng cáo

Xu hướng thiết kế 3D cho ngành nghề biển bảng quảng cáo

Xu hướng thiết kế 3D đang trở nên thịnh hành cho các ngành nghề biển bảng quảng cáo. Đây là trào lưu giúp thu hút khách hàng và quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn.

Ngành quảng cáo ngày càng phát triển hơn khi kinh tế nâng cao, công nghệ số bùng nổ. Lợi nhuận thu hút từ quảng cáo có con số cực khủng cho các doanh nghiệp. Các biển bảng quảng cáo đòi hỏi sự đầu tư chất lượng từ hình ảnh đến nội dung, chất liệu,… Các doanh nghiệp, cửa hàng, shop kinh doanh cần nắm những xu hướng thiết kế 3D  để có những biển bảng quảng cáo thu hút khách hàng.

Xu hướng thiết kế 3D dùng màu sắc trên biển quảng cáo

Mỗi loại hình quảng cáo sở hữu những lợi thế riêng biệt. Vì thế, để tạo ra sự nổi bật thì xu thế sử dụng màu sắc trong bảng quảng cáo có sự thay đổi. 

Sử dụng màu sắc tươi sáng trên biển bảng

Những biển quảng cáo trên đường phố sử dụng màu sắc tươi sáng, trẻ trung. Đây là trào lưu của xu hướng thiết kế 3D năm 2021. Những tông màu pastel như hồng phấn, trắng, vàng nhạt, xanh trời nhạt, xám trắng,… Các gam màu này đem đến sự trong sáng, tươi mới và năng động cho biển quảng cáo.

Xu hướng thiết kế 3D cho biển quảng cáo

Không chỉ vậy nó còn tạo ra cảm giác nhẹ nhàng và bình yên. Đây cũng là những tông màu được “gia sư” của Học Thiết Kế 1 Kèm 1 hướng dẫn cho học viên khi thiết kế đồ họa cùng với những trào lưu màu sắc khác. Với hình thức dạy học 1 KÈM 1 bạn sẽ được trau dồi kỹ năng nhuần nhuyễn nhất.

Sử dụng màu sắc trung tính

Tông màu pastel phù hợp dùng cho kinh doanh thời trang, quán ăn,… Với những thương hiệu kinh doanh lớn thì lựa chọn tông màu trung tính để thể hiện sự đẳng cấp và sang chảnh. Ví dụ như màu vàng gold, xám, silver, trắng, đen,…

Mix nhiều màu sắc nổi bật kết hợp đèn LED 

Nhóm màu “hot” trend bảng quảng cáo trong xu hướng thiết kế 3D năm 2021 là màu multi colour hoặc colour bock. Những tông màu sắc nổi bật kết hợp với đèn LED gây sự chú ý phù hợp với sở thích của thế hệ GenZ.

Cách mix màu sắc nổi bật với đèn Led

Hình dáng biển bảng quảng cáo đa dạng hơn

Xu hướng thiết kế 3D biển quảng cáo có hình dáng đặc biệt. Từ đó, tạo ra sự độc đáo, nổi bật thể hiện được phong cách và  điểm nhấn riêng của cơ sở kinh doanh. Hiệu ứng của những hình ảnh 3D luôn lôi cuốn khách hàng, khơi gợi thị giác như lời chào mời ấn tượng.

Đa dạng các loại biển bảng quảng cáo theo xu hướng 3D

Xu hướng dùng chất liệu biển quảng cáo 

Biển bảng quảng cáo có nhiều chất liệu đa dạng. Xu hướng 2021 là lựa chọn những chất liệu mới lạ trong thiết kế 3D biển vảng tạo vẻ đẹp độc lạ và ấn tượng. Trào lưu dùng biển mica sang trọng được dùng nhiều cho các quán cà phê, shop thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, bán đồ công nghệ cao,…

Bên cạnh đó, chất liệu Inox cũng được sử dụng nhiều. Nó đem tới sự khác biệt trong phong cách, thể hiện sự tin cậy và cứng cáp. Loại chất liệu biển bảng này thường được kết hợp với đèn Led dùng cho khách sạn, nhà hàng, cao ốc,… quy mô lớn. Ngoài ra có một số chất liệu biển bảng khác như gỗ, cỏ nhân tạo nhưng được sử dụng không nhiều. Những chất liệu này thường dùng cho kinh doanh sản phẩm tự nhiên.

Lời kết

Xu hướng thiết kế 3D cho ngành nghề biển bảng quảng cáo ngày càng thịnh hành. Lợi ích của nó đem tới sự sáng tạo, thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn theo đuổi ngành thiết kế đồ họa hãy tham gia khóa Học Thiết Kế 1 Kèm 1 để nắm bắt được những xu hướng trên thế giới. Đồng thời, tạo bước đà cho công việc sau này của mình thuận lợi hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.