HỌC QUẢNG CÁO IN ẤN NÊN HỌC NHỮNG PHẦN MỀM NÀO

Bạn đang và chuẩn bị thiết kế đồ họa quảng cáo in ấn nhưng lại không biết hiện nay đang có các phần mềm thiết kế đồ hoạ nào nào tốt.

Hãy cùng điểm qua những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay được Học thiết kế 1 kèm 1 tổng hợp ngay bên dưới

Adobe InDesign Adobe 

InDesign là một phần mềm thiết kế đồ họa quảng cáo chuyên nghiệp bởi nó có đầy đủ mọi tính năng cho bố trí trang. Khi sử dụng phần mềm này các bạn có thể dễ dàng tạo ra mọi mẫu tờ rơi quảng cáo từ đơn giản cho đến phức tạp. Ngoài ra, Adobe InDesign còn hỗ trợ làm tem nhãn, hình ảnh, banner, logo, brochure,… Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chèn thêm video hay âm thành sau đó xuất ra bản PDF hoặc là Flash (SWF).

Phần mềm Adobe InDesign có thể thiết kế quảng cáo in ấn với bố trí chuyên nghiệp cho phép in ấn và xuất bản kỹ thuật số.

Một số điểm nổi bật nhất của Adobe InDesign chính là:

– Dễ dàng kéo và thả các cột hay các hàng trong bảng

– EPUB được bố trí cố định

– Các cập nhật liền mạch

Khi sử dụng phần mềm thiết kế này các bạn sẽ nhận cung cấp các ứng dụng cho việc thiết kế in ấn , được trao đổi trực tuyến và nhận được những bản thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn cao khi thiết kế các đường cong.

Adobe Illustrator 

Đã là dân thiết kế chuyên nghiệp thì không thể nào không biết đến phần mềm Adobe Illustrator.

Đây là công cụ thiết kế tiêu chuẩn công nghiệp trong bản vẽ vector ứng dụng. Từ các thiết kế đơn giản đến phức tạp, đòi hỏi độ chuyên nghiệp và chính xác cao phần mềm này hoàn toàn có thể đáp ứng được một cách hoàn hảo.

Có thể nói đây chính là công cụ tuyệt vời nhất cho mọi nhà thiết kế, trong đó có thiết kế in ấn. Với các công cụ vẽ, công cụ xử lý màu, các hiệu ứng gradient,… Adobe Illustrator mang đến cho bạn những bản thiết kế cực kỳ sinh động và chuyên nghiệp.

Phần mềm làm thiết kế quảng cáo này còn được tích hợp hoàn toàn với Creative của Adobe. Vì vậy, khi sử dụng, bạn có thể dễ dàng nhập hoặc xuất các dự án và nội dung từ các phiên bản mới nhất của Photoshop và Dreamweaver. Phần mềm Adobe Illustrator có các tính năng chính bao gồm:

– Hình dạng Live

– Pen công cụ xem trước

– Cải tiến điểm NEO

– Khai thác CSS

– Phông chữ máy tính để bàn từ Typekit

Sử dụng phần mềm này rồi bạn sẽ thấy nó có rất nhiều ưu điểm như có đầy đủ các công cụ hỗ trợ thiết kế ấn , các mẫu thiết kế, bộ công cụ thiết kế vector, tích hợp vào điện toán đám mây. Nhược điểm duy nhất của phần mềm này chính là khá phức tạp khi sử dụng với những người mới bắt đầu.

Corel Draw 

Đây là một trong những phần mềm thiết kế quảng cáo thông dụng nhất hiện nay.

Được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: In ấn, quảng cáo, thời trang, đồ họa, tranh ảnh, … Dù bạn là người không chuyên bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm thiết kế Corel để thiết kế biển quảng cáo, vẽ hoạt hình…với tính năng nhạy bén và sáng tạo bạn sẽ tạo nên những mẫu biển quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất.

CorelDRAW Graphics Suite 2019 - Download - Hướng dẫn cài đặt nhanh nhất

Theo đánh giá của các chuyên gia, Corel Draw là phần mềm thiết kế quảng cáo đáng tin cậy, bởi nó có khả năng xuất kết xuất file với chất lượng rất cao, người dùng có thể dễ dàng phóng lớn hình ảnh mà không ảnh hưởng nhiều đến độ phân giải. Phần mềm có khá nhiều ưu điểm vượt trội như giao diện cực kỳ thân thiện và trực quan nên rất dễ dàng cho quá trình sử dụng, hỗ trợ xuất file dưới nhiều định dạng khác nhau.

Đặc biệt, phần mềm Corel Draw có hỗ trợ import vào phần mềm Photoshop để bổ sung thêm các hiệu ứng độc đáo khác, giúp các ấn phẩm trở nên hoàn hảo hơnphần mềm thiết kế quảng cáo.

Ngành thiết kế đồ họa quảng cáo in ấn là một trong những ngành nghề hot và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bạn đang tìm cho mình một ngành nghề mà vẫn còn phân vân thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn này.

Một khi bạn đã quyết định theo con đường thiết kế đồ hoạ thì ngay từ đầu bây giờ hãy tìm hiểu và học cách sử dụng thành thạo những công cụ ở trên bằng cách tham khảo thêm các khóa học thiết kế online kèm 1 kèm 1 của chúng tôi.

Hoặc có thể đăng kí học thử, tư vấn và hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí tại đây:     Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.