Học phần mềm After Effect làm được gì, sử dụng cho ngành nghề nào?

Học phần mềm After Effect

Học phần mềm After Effect làm được những gì và sử dụng cho các ngành nghề, lĩnh vực nào hiện nay? Xem ngay bài viết để có được đáp án chính xác nhất. Mặt khác, Mosale có một bài viết thú vị về tiếp thị kỹ thuật số.

Phần mềm After Effect là công cụ đồ họa cực kỳ quan trọng có tính năng chuyển động số và xử lý hiệu ứng video. After Effect được sử dụng nhiều khi làm hiệu ứng phim ảnh, phim hoạt hình và intro video. Thu nhập của những người làm trong mảng này vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn!

Phần mềm After Effect là gì?

After Effect là phần mềm đồ họa làm chuyển động số và xử lý hậu kỳ video. Nó còn có tên gọi khác là phần mềm đồ họa động. Nói theo cách dễ hiểu thì AE giúp tạo ra những bộ phim hoạt hình sinh động, đẹp mắt. Các hiệu ứng lung linh, những kỹ xảo ấn tượng, hiệu ứng cháy nổ đều là sản phẩm của phần mềm After Effect.

Phần mềm After Effect

Ứng dụng của phần mềm After Effect trong thực tiễn

After Effect tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp, mượt và nhanh. Đồng thời, kiểm soát chiều sâu, bóng, phản xạ trong video, xử lý thành phần 3D. AE cho phép dò tia, ép text và khối, tạo đường viền chuẩn. Phần mềm After Effect chuyên về kỹ xảo video và xử lý chuyển động. Đây cũng là một trong những phần mềm đồ họa được giảng dạy tại khóa Học Thiết Kế 1 Kèm 1 được nhiều người lựa chọn hiện nay.

After Effect được ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn

Những đối tượng có thể học After Effect

AE là phần mềm hots, không phải dễ, những ai chinh phục được nó sẽ có thu nhập hấp dẫn. Bạn nên học phần mềm này nếu như đang làm trong những lĩnh vực sau:

Quay dựng video

Những ngành như youtuber, quay phim, streamer,… liên quan nhiều đến xử lý video. Nếu bạn có niềm đam mê với ngành này nên tham gia khóa học AE tại Học Thiết Kế 1 Kèm 1 với mô hình gia sư 1 kèm 1 online hiệu quả để tạo thu nhập trong tương lai.

Marketing, truyền thông

After Effect hỗ trợ rất lớn cho những ngành truyền thông, marketing. Vì phầm mềm giúp tạo ra những video có sức lôi cuốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa. Bạn cũng có thể dùng phần mềm AE để tự triển khai ý tưởng.

Phần mềm AE hỗ trợ cho nhiều ngành nghề

Học phần mềm After Effect xong ra làm gì?

Thực tế không phải học mỗi một phần mềm là ra ngoài đời bạn sẽ được đi làm. Bạn phải học rất nhiều những phần mềm khác, kiến thức thiết kế đồ họa. Sau khi đã thành thạo những kỹ năng, chuyên môn bạn có thể làm việc tại các đoàn phim. Ngoài ra, bạn có thể làm việc tại đài truyền hình, công ty chuyên gia công video, intro, kỹ xảo phim,… Những mảng này có mức thu nhập khá hấp dẫn tùy theo vị trí việc làm, ngành nghề. Mức thu nhập trung bình dao động từ 10 đến 35 triệu/ tháng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm After Effect. Hi vọng giúp các bạn trau dồi kiến thức về kỹ năng mềm, định hướng cho công việc tương lai. Bạn có thể tham gia khóa Học Thiết Kế 1 Kèm 1 các phần mềm thiết kế đồ họa để rèn luyện tay nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.